Học viện Khoa học xã hội trao bằng đợt 1 năm 2013 cho 136 tân thạc sĩ
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • left_banner_daotao (1)
  • 3.7 top logo - tin dao tao

Học viện Khoa học xã hội trao bằng đợt 1 năm 2013 cho 136 tân thạc sĩ

01/07/2013

Ngày 30/6/2013, Học viện Khoa học xã hội đã tổ chức Lễ trao bằng thạc sĩ cho 136 học viên cao học bảo vệ thành công luận văn tại Học viện. Đây là Lễ trao bằng cho học viên cao học thuộc niên khóa 2011-2013.

GS.TS. Võ Khánh Vinh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam kiêm Giám đốc Học viện trao bằng cho các tân thạc sĩ

 

Tới dự Lễ trao bằng có GS.TS. Võ Khánh Vinh - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam kiêm Giám đốc Học viện Khoa học xã hội; GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; TS. Trần Minh Tuấn – Trưởng Ban, Ban Tổ chức Cán bộ, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; các Phó Giám đốc Học viện là PGS.TS. Trần Đình Hảo, PGS.TS. Hồ Việt Hạnh, PGS.TS. Hồ Sỹ Sơn; TS. Nguyễn Khắc Bình, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo ; các giảng viên của Học viện và 136 tân thạc sĩ cùng người thân, gia đình và bạn bè.

Trong tổng số 136 tân thạc sĩ được Học viện trao bằng đợt 1 năm 2013 có  64 học viên ngành Luật học; 32 học viên ngành Văn hóa học; 13 học viên ngành Triết học; 16 học viên ngành  Xã hội học; 08 học viên ngành Sử học; 01 học viên ngành Nhân học; 02 học viên ngành Ngữ văn..

Hòa chung niềm vui của các tân thạc sĩ, PGS.TS. Trần Đình Hảo đã thay mặt Ban Giám đốc Học viện phát biểu cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cảm ơn tập thể giảng viên đã nỗ lực, sát cánh cùng các học viên trên con đường học tập, nghiên cứu tại Học viện để hôm nay, những nỗ lực không ngừng ấy đã có kết quả, trở thành ghi nhận được đánh dấu bởi bằng thạc sĩ, một bằng cấp đánh dấu sự vinh danh rất đáng tự hào. Phó Giám đốc Học viện hy vọng các tân thạc sĩ sẽ ngày càng đạt được nhiều thành công hơn nữa trong công tác và nghiên cứu để góp phần vào sự thành công của nền trí thức nước nhà.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi và ấm áp, các tân thạc sĩ đã nhận được nhiều hoa và lời chúc mừng của bạn bè và gia đình.

     

                                          Phạm Vĩnh Hà

Các tin đã đưa ngày:
62.31.01.01
Đặng Thị Thu Giang
PGS.TS Đinh Trọng Thịnh và TS. Nguyễn Minh Phong
62.31.01.06
Hoàng Hải Bắc
PGS. TS. Bùi Tất Thắng và PGS. TS. Đỗ Hương Lan