Học viện Khoa học xã hội trao bằng đợt 1 năm 2013 cho 54 tân Tiến sĩ
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • left_banner_daotao (1)
  • 3.7 top logo - tin dao tao

Học viện Khoa học xã hội trao bằng đợt 1 năm 2013 cho 54 tân Tiến sĩ

02/06/2013

Ngày 26/5/2013, Học viện Khoa học xã hội đã tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ cho 54 nghiên cứu sinh đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Học viện thuộc các ngành: Luật học (09); Tâm lý học (02); Nhân học (02); Triết học (08); Tôn giáo (04); Sử học (04); Ngữ văn (06); Ngôn ngữ (02); Hán Nôm (02); Kinh tế (13); Xã hội học (02).

Đến dự buổi lễ có GS.TS. Võ Khánh Vinh - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam kiêm Giám đốc Học viện Khoa học xã hội; PGS.TS. Trần Đình Hảo, Phó Giám đốc Học viện KHXH; PGS.TS. Hồ Việt Hạnh, Phó Giám đốc Học viện KHXH; TS. Nguyễn Khắc Bình đại diện cho Bộ Giáo dục và Đào tạo; các giảng viên, viên chức của Học viện KHXH và 54 tân tiến sĩ tham dự cùng người thân, gia đình và bạn bè.

Thay mặt Ban giám đốc Học viện, PGS.TS. Trần Đình Hảo  phát biểu chúc mừng các tân tiến sĩ,đồng thời nhấn mạnh: Đây là kết quả rất đáng tự hào không chỉ riêng của cá nhân các tân tiến sĩ, mà còn là niềm vui chung của Học viện Khoa học xã hội. Thành công này trước hết phải kể tới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự nỗ lực của các khoa, các bộ môn cùng các giảng viên, các nhà khoa học trong hoạt động đào tạo tại Học viện và các tân tiến sĩ. Qua đó Phó Giám đốc Học viện cũng bày tỏ kì vọng và tin tưởng vào sự cống hiến của các tân tiến sĩ trong các lĩnh vực hoạt động sau này, khi họ trở về với hoạt động chuyên môn của mình.

Trong không khí trang trọng và đầy xúc động, đại diện tân tiến sĩ ngành Hán Nôm đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Học viện Khoa học xã hội cùng các giảng viên đã luôn sát cánh cùng các tân tiến sĩ trên con đường nghiên cứu đầy khó khăn và thử thách. Ngoài sự chỉ đạo sát sao trong từng kế hoạch nghiên cứu của từng ngành đào tạo tiến sĩ. Các giảng viên, bên cạnh việc giảng dạy và củng cố các kiến thức nghiên cứu chuyên sâu cho các nghiên cứu sinh, các thầy cô còn hỗ trợ các tân tiến sĩ rất nhiều trong việc triển khai các giai đoạn nghiên cứu thực tiễn. Qua đó, thành tích của các tân tiến sĩ đạt được hôm nay là thành quả, là niềm tự hào, là ký ức mãi mãi không bao giờ quên trên mỗi chặng đường nghiên cứu sau này của các tân tiến sĩ.

                                             

                                                                                                                                                         Vĩnh Hà

Nguồn: Học viện Khoa học xã hội

Các tin đã đưa ngày:
62.31.01.01
Đặng Thị Thu Giang
PGS.TS Đinh Trọng Thịnh và TS. Nguyễn Minh Phong
62.31.01.06
Hoàng Hải Bắc
PGS. TS. Bùi Tất Thắng và PGS. TS. Đỗ Hương Lan