Khai giảng khóa tiếng Anh dành cho đội ngũ viên chức và người lao động Văn phòng Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • left_banner_daotao (1)
  • 3.7 top logo - tin dao tao

Khai giảng khóa tiếng Anh dành cho đội ngũ viên chức và người lao động Văn phòng Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

07/07/2015

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2015 nhằm chuẩn hóa đội ngũ viên chức, người lao động tại Văn phòng thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm); được sự đồng ý và giao nhiệm vụ của Lãnh đạo Viện Hàn lâm, chiều ngày 7/7/2015, tại trụ sở 1B, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Ban Tổ chức – Cán bộ (Viện Hàn lâm) phối hợp với Văn phòng Viện Hàn lâm tổ chức Khai giảng khóa tiếng Anh dành cho đội ngũ viên chức và người lao động Văn phòng Viện Hàn lâm và viên chức thuộc các ban chức năng.

Đại biểu tham dự cùng giảng viên và các học viên<br> chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Khai giảng

Tham dự Lễ Khai giảng có: TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ; TS. Nguyễn Bùi Nam, Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm; Giảng viên, ThS. Trần Minh Hoàng và các cộng sự, cùng 20 học viên là viên chức, người lao động thuộc Văn phòng và các ban chức năng giúp việc Chủ tịch Viện Hàn lâm.

Phát biểu Khai mạc và chỉ đạo lớp học, TS. Phạm Minh Phúc và TS. Nguyễn Bùi Nam đã chào mừng sự có mặt đông đủ của các học viên và có những những ý kiến chỉ đạo sâu sát đối với các học viên trong quá trình học tập. Tại Viện Hàn lâm, việc giao tiếp, trao đổi công việc bằng tiếng Anh ở các bộ phận thuộc khối Văn phòng cho đến các cán bộ nghiên cứu, quản lý là yêu cầu rất cần thiết. Khóa học được tổ chức cho thấy sự quan tâm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm về chất lượng nguồn nhân lực hướng tới phát huy vai trò và năng lực của đội ngũ cán bộ làm công tác hành chính, văn phòng tại các cơ quan, đơn vị (bên cạnh đội ngũ cán bộ nghiên cứu khoa học). Các đồng chí lãnh đạo Văn phòng và Ban Tổ chức - Cán bộ cũng mong muốn với sự nhiệt tình hướng dẫn của giảng viên, các học viên sẽ cập nhật kiến thức, vận dụng hiệu quả vào công việc hằng ngày nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh và chuyên môn nghiệp vụ, góp phần đẩy mạnh vai trò hợp tác và hội nhập quốc tế của Viện Hàn lâm trong thời gian tới.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí thân mật và cởi mở, Giảng viên, ThS. Trần Minh Hoàng đã giới thiệu ngắn gọn về phương pháp giảng dạy tiếng Anh tiên tiến và các dụng cụ cần thiết phục vụ trong quá trình học tập, hứa hẹn một khóa học thành công tốt đẹp.

Nguyễn Thu Trang

Các tin đã đưa ngày:
62.31.01.01
Đặng Thị Thu Giang
PGS.TS Đinh Trọng Thịnh và TS. Nguyễn Minh Phong
62.31.01.06
Hoàng Hải Bắc
PGS. TS. Bùi Tất Thắng và PGS. TS. Đỗ Hương Lan