Khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính K103
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • left_banner_daotao (1)
  • 3.7 top logo - tin dao tao

Khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính K103

19/08/2014

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên năm 2014 và được sự đồng ý của Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm), sáng ngày 19/8/2014 tại Hội trường 3A, trụ sở 1B, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Ban Tổ chức – Cán bộ Viện Hàn lâm phối hợp với Trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ, công chức Bộ Nội vụ đã tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính K103 với sự tham dự của các giảng viên và 50 học viên tham gia khóa học. TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ và Nhà giáo Ưu tú Vũ Thanh Xuân, Hiệu trường Trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ, công chức đến dự, phát biểu khai mạc và chỉ đạo lớp học.

 

NGƯT. Vũ Thanh Xuân, Hiệu trường Trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ, công chức phát biểu khai giảng   TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam phát biểu chỉ đạo lớp học

 

Phát biểu khai giảng, NGƯT Vũ Thanh Xuân cho biết, để đổi mới chế độ công vụ công chức, viên chức cũng như đáp ứng yêu cầu của ngạch chuyên viên chính thì việc đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao chất lượng và chuẩn hóa đội ngũ cán bộ là một trong những nhiệm vụ có tầm quan trọng đặc biệt, nhằm trang bị thêm kiến thức cho cán bộ viên chức, công chức và đây cũng là quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi cán bộ, viên chức, công chức. Khóa học được kéo dài trong 2 tháng với 17 chuyên đề.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch Viện Hàn lâm, TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ phát biểu chỉ đạo lớp học và nhấn mạnh, vấn đề đào tạo, bồi dưỡng cán bộ được lãnh đạo Viện Hàn lâm luôn dành ưu tiên và coi đó là nhiệm vụ chính trị quan trọng. Vì vậy, các lớp đào tạo, bồi dưỡng hiện nay được xác định có vị trí quan trọng trong kế hoạch đào tạo hàng năm của Ban Tổ chức - Cán bộ, từng bước chính quy, tiêu chuẩn hóa cán bộ, góp phần nâng cao hiệu quả trong công việc. Đồng chí Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ mong muốn luôn nhận được sự nhiệt tình truyền giảng kiến thức của các thầy cô giáo đối với lớp học, mong các học viên hăng say học tập, tham gia các giờ lên lớp đầy đủ để cuối khóa đạt kết quả học tập tốt.

 

Toàn cảnh Lễ Khai giảng   Toàn cảnh Lễ Khai giảng

 

Trong những năm qua, Viện Hàn lâm thường cử cán bộ, viên chức đi đào tạo tại các đơn vị đào tạo, bồi dưỡng. Năm 2014 được sự quan tâm rất lớn của Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng sự quan tâm, phối hợp thực hiện của Trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ, công chức  Bộ Nội vụ, Ban Tổ chức – Cán bộ đã cùng Trường mở lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính dành riêng cho cán bộ, viên chức của Viện Hàn lâm học tại Viện Hàn lâm, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cán bộ, viên chức  tham gia lớp học.

Ngay sau lễ khai giảng, các học viên đã học chuyên đề đầu tiên do NGƯT. Vũ Thanh Xuân, Hiệu trường Trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ, công chức thuyết trình./.

Nguyễn Thu Hà

 

 

Các tin đã đưa ngày:
62.31.01.01
Đặng Thị Thu Giang
PGS.TS Đinh Trọng Thịnh và TS. Nguyễn Minh Phong
62.31.01.06
Hoàng Hải Bắc
PGS. TS. Bùi Tất Thắng và PGS. TS. Đỗ Hương Lan