Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức phương pháp nghiên cứu liên ngành khoa học xã hội năm 2016
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • left_banner_daotao (1)
  • 3.7 top logo - tin dao tao

Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức phương pháp nghiên cứu liên ngành khoa học xã hội năm 2016

03/11/2016

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2016 và mục tiêu nâng cao khả năng vận dụng phương pháp nghiên cứu liên ngành khoa học xã hội cho viên chức khoa học tại các đơn vị trực thuộc, sáng ngày 03 tháng 11 năm 2016, tại phòng họp 3E nhà A trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức Lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng kiến thức phương pháp nghiên cứu liên ngành khoa học xã hội năm 2016” dành cho viên chức nghiên cứu của Viện Hàn lâm.

GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm <br>phát biểu tại lễ Bế giảng        

Tham dự Lễ bế giảng có: GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Nguyễn Hữu Minh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới; GS.TS. Tô Duy Hợp và một số giáo viên của khóa học; đại diện Ban Tổ chức - Cán bộ, cơ quan chủ trì tổ chức các lớp học có TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban và các đồng chí Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng thuộc Ban Tổ chức - Cán bộ cùng toàn thể các học viên.

Báo cáo kết qủa học tập của Lớp, TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ cho biết, được tổ chức từ tháng 7/2016, đây là khoá bồi dưỡng về phương pháp, kỹ năng làm việc. Với sự nhiệt tình trong truyền đạt của các giảng viên và sự hăng say, nỗ lực của học viên, khóa học đã đạt được mục đích, yêu cầu đặt ra. Kết quả từ sản phẩm cuối khóa là báo cáo khoa học của từng học viên đã khẳng định thành công của khóa học, thể hiện ở việc trang bị một chu trình nghiên cứu khép kín đến với học viên của lớp; trang bị đến học viên những nội dung căn bản nhất của một người muốn làm khoa học và trở thành nhà nghiên cứu khoa học.

GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm trao chứng chỉ hoàn thành khóa học các học viên 

Với kết quả học tập trên, Ban Tổ chức – Cán bộ quyết định đệ trình Chủ tịch Viện Hàn lâm ký Quyết định công nhận việc hoàn thành khóa học và cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa học cho 16 học viên của lớp. Điều này thể hiện sự ghi nhận của Viện Hàn lâm đối với ý thức tích cực khi tham gia khóa bồi dưỡng của các học viên, trân trọng kết quả học tập và rèn luyện của các học viên khi tham gia khoá học.

Phát biểu tại lễ Bế giảng, thay mặt các giảng viên, GS.TS. Nguyễn Hữu Minh chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, mong muốn các học viên có thể áp dụng những kiến thức đã học trong công tác nghiên cứu khoa học.

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm

 

 

Thay mặt Lãnh đạo Viện Hàn lâm, phát biểu tại Lễ Bế giảng, GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, cảm ơn các giảng viên đã dành thời gian và tâm huyết cho lớp học và đánh giá cao nội dung của lớp bồi dưỡng. Phó Chủ tịch Phạm Văn Đức nhấn mạnh, phương pháp nghiên cứu khoa học và mở các lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực, kỹ năng nghiên cứu cho cán bộ nghiên cứu, nhất là cán bộ trẻ được Lãnh đạo Viện Hàn lâm đặc biệt quan tâm và sẽ tiếp tục được tiến hành trong thời gian tới.

Thay mặt Lãnh đạo Viện Hàn lâm GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm đã trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho 16 học viên của khóa học./.

Nguyễn Thu Hà

Các tin đã đưa ngày:
62.31.01.01
Đặng Thị Thu Giang
PGS.TS Đinh Trọng Thịnh và TS. Nguyễn Minh Phong
62.31.01.06
Hoàng Hải Bắc
PGS. TS. Bùi Tất Thắng và PGS. TS. Đỗ Hương Lan