Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 103
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • left_banner_daotao (1)
  • 3.7 top logo - tin dao tao

Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 103

28/10/2014

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2014, chiều ngày 27/10/2014, tại Trụ sở 1B, số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã phối hợp với Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức (Trường ĐTBDCBCC) - Bộ Nội vụ tổ chức tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 103 (Lớp Bồi dưỡng K103) cho công chức, viên chức đang công tác tại các đơn vị thuộc và trực thuộc Viện Hàn lâm. Tới dự Lễ bế giảng có Nhà giáo ưu tú Vũ Thanh Xuân, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức; TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ Viện Hàn lâm; đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc và trực thuộc Viện Hàn lâm; cùng sự có mặt của 51 học viên của Lớp học.

 

NGƯT. Vũ Thanh Xuân phát biểu tại Lễ Bế giảng   NGƯT. Vũ Thanh Xuân trao quà và chứng chỉ cho các học viên xuất sắc của Lớp Bồi dưỡng K103

 

Sau 2 tháng nỗ lực học tập, các học viên đã được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước, hoàn thành tốt kế hoạch, mục tiêu đề ra. Bên cạnh đó, học viên tiếp thu những kiến thức mới phục vụ cho thực thi công vụ với tư cách là chuyên viên chính, đáp ứng thi nâng ngạch và góp phần vào việc triển khai Luật công chức, viên chức chặt chẽ. Kết thúc khóa học, 51 học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng và thu được kết quả tốt với 93% đạt khá, giỏi. Trong đó có 05 học viên xếp loại giỏi, chiếm 9,8%; 43 học viên xếp loại khá, chiếm 82,4%; 04 học viên xếp loại trung bình, chiếm 7,8%. Đặc biệt có 05 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho phong trào chung. Những kết quả đạt được của mỗi học viên đã phản ánh đúng thực chất khả năng, sự cố gắng của tập thể lớp, ban cán sự và tình đoàn kết của các cá nhân trong quá trình học tập.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, NGƯT. Vũ Thanh Xuân đã nhiệt liệt chúc mừng những kết quả đạt được của Lớp Bồi dưỡng K103 và cho rằng, thành tích trên 93% học viên đạt loại khá giỏi đã cho thấy tinh thần học tập của lớp học là rất cao, trở thành một trong những lớp có tỷ lệ tốt nghiệp cao nhất trong 103 lớp mà nhà trường đã đào tạo. NGƯT. Vũ Thanh Xuân khẳng định: Với chương trình bài giảng được thiết kế đầy đủ và hệ thống, khóa học đã cung cấp các kiến thức cơ bản để các công chức, viên chức của Viện Hàn lâm có thể vận dụng để thực hiện công vụ tốt hơn, đồng thời đáp ứng yêu cầu về điều kiện thi nâng ngạch và bổ nhiệm chức danh lãnh đạo, quản lý... Lớp học cũng đã góp phần thực thi các văn bản quy phạm pháp luật của Nhà nước tại các đơn vị theo hướng chuyên nghiệp và hiệu quả. Nhân dịp này, NGƯT. Vũ Thanh Xuân đã trao Giấy khen và phần thưởng cho 05 học viên đạt thành tích xuất sắc và gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Lãnh đạo Ban Tổ chức - Cán bộ và lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Viện Hàn lâm đã ủng hộ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để Lớp học được diễn ra thành công, đạt chất lượng tốt.

 

TS. Phạm Minh Phúc phát biểu tại Lễ Bế giảng  

Toàn cảnh Lễ Bế giảng

 

Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Viện Hàn lâm và thay mặt Lãnh đạo Ban Tổ chức - Cán bộ, TS. Phạm Minh Phúc cũng dành nhiều lời cảm ơn tới Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tạo điều kiện cho các công chức, viên chức có cơ hội được tham gia khóa học nhằm nâng cao các kiến thức về quản lý nhà nước và những kỹ năng khác có liên quan trong việc thực thi các nhiệm vụ công vụ tại đơn vị, cảm ơn Trường ĐTBDCBCC đã phối hợp tốt với Ban Tổ chức - Cán bộ trong việc tổ chức lớp và cử giảng viên có nhiều kinh nghiệm để giảng dạy cho lớp học. Qua đây, Tiến sĩ Phó Trưởng ban cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Ban Tổ chức - Cán bộ tiếp tục nhận được sự hợp tác có hiệu quả của nhà trường trong việc tổ chức các lớp học nhằm góp phần cập nhật, bổ sung kiến thức quản lý nhà nước và chuẩn hóa các chức danh công chức, viên chức của Viện Hàn lâm theo quy định của Nhà nước, cũng như tăng cường khả năng thực thi công vụ tại các đơn vị thuộc và trực thuộc.

Phạm Vĩnh Hà

Các tin đã đưa ngày:
62.31.01.01
Đặng Thị Thu Giang
PGS.TS Đinh Trọng Thịnh và TS. Nguyễn Minh Phong
62.31.01.06
Hoàng Hải Bắc
PGS. TS. Bùi Tất Thắng và PGS. TS. Đỗ Hương Lan