Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2015
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • left_banner_daotao (1)
  • 3.7 top logo - tin dao tao

Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2015

29/07/2015

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2015 và được sự đồng ý của Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm), sáng ngày 29/7/2015, tại Hội trường 3C, trụ sở 1B, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Ban Tổ chức – Cán bộ (Viện Hàn lâm) phối hợp với Trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ, công chức (Trường ĐTBDCBCC) - Bộ Nội vụ tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 21 năm 2015 (Lớp Bồi dưỡng K21) cho đội ngũ công chức, viên chức thuộc Viện Hàn lâm và một số cơ quan đơn vị khác trên địa bàn Hà Nội. Tới dự Lễ Bế giảng có Ông Nguyễn Tiến Đạo, Phó Hiệu trưởng Trường ĐTBDCBCC; Bà Huỳnh Thị Ngọc Lương, Trưởng phòng Đào tạo, Trường ĐTBDCBCC; TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ Viện Hàn lâm cùng sự có mặt của 62 học viên của Lớp học.

Ông Nguyễn Tiến Đạo, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo<br> Bồi dưỡng cán bộ, công chức phát biểu tại buổi lễ

Sau 2 tháng nỗ lực học tập, các học viên đã được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước, hoàn thành tốt kế hoạch, mục tiêu đề ra. Bên cạnh đó, học viên tiếp thu được những kiến thức mới phục vụ tốt cho thực thi công vụ và đáp ứng kiến thức cơ bản cho việc thi chuyển ngạch. Kết thúc khóa học, 62 học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng và thu được kết quả tốt với trên 90% đạt khá, giỏi; đặc biệt có 07 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho phong trào chung của tập thể.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, Ông Nguyễn Tiến Đạo nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những kết quả đạt được của Lớp Bồi dưỡng K21 cũng như sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, phối hợp tận tình của các đồng chí trong Ban Tổ chức lớp học, tập thể giáo viên đã cung cấp những kiến thức hữu ích về quản lý nhà nước giúp các học viên hoàn thành xuất sắc nội dung khóa học, góp phần thực thi tốt vị trí, chức danh đảm nhiệm và phấn đấu thăng tiến trong thời gian tới. Nhân dịp này, Ông Nguyễn Tiến Đạo và TS. Phạm Minh Phúc đã trao Giấy khen và phần thưởng cho 07 học viên đạt thành tích xuất sắc và gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Lãnh đạo Ban Tổ chức – Cán bộ và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm đã ủng hộ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để Lớp học diễn ra thành công, đạt hiệu quả cao.

TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ <br>phát biểu tại Lễ Bế giảng Ông Nguyễn Tiến Đạo và TS. Phạm Minh Phúc trao quà và chứng chỉ <br>cho các học viên xuất sắc của Lớp Bồi dưỡng K21

Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Viện Hàn lâm và thay mặt Lãnh đạo Ban Tổ chức – Cán bộ, TS. Phạm Minh Phúc chúc mừng các học viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tạo điều kiện cho các công chức, viên chức có cơ hội được tham gia khóa học nhằm nâng cao các kiến thức về quản lý nhà nước và những kỹ năng khác trong việc thực thi các nhiệm vụ công vụ tại đơn vị cũng như sự phối hợp chặt chẽ của Trường ĐTBDCBCC trong việc tổ chức lớp học. TS. Phạm Minh Phúc hy vọng thông qua khóa học, kết hợp với kinh nghiệm cá nhân, công tác lãnh đạo quản lý và chuyên môn cũng như năng lực tổ chức của các học viên sẽ ngày càng nâng cao. Đồng chí Phó trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác có hiệu quả của nhà trường trong việc tổ chức các lớp học nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa và chuyên nghiệp hóa đội ngũ công chức, viên chức, góp phần tăng cường bản lĩnh, khả năng thực thi công vụ tại các cơ quan đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm trong thời gian tới.

Nguyễn Thu Trang

Các tin đã đưa ngày:
62.31.01.01
Đặng Thị Thu Giang
PGS.TS Đinh Trọng Thịnh và TS. Nguyễn Minh Phong
62.31.01.06
Hoàng Hải Bắc
PGS. TS. Bùi Tất Thắng và PGS. TS. Đỗ Hương Lan