Lễ khai giảng chương trình đào tạo tiếng Việt khóa 5 cho học viên Hàn Quốc
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • left_banner_daotao (1)
  • 3.7 top logo - tin dao tao

Lễ khai giảng chương trình đào tạo tiếng Việt khóa 5 cho học viên Hàn Quốc

10/07/2015

Chiều ngày 10/7/2015, tại trụ sở 1B Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Trung tâm Phổ biến và Giảng dạy ngôn ngữ, thuộc Viện Ngôn ngữ học (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) phối hợp với Công ty cổ phần đào tạo EZ Việt Nam tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo tiếng Việt khóa 5 cho các học viên là tình nguyện viên Hàn Quốc đến từ Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA). Tham dự Lễ khai giảng có: TS. Mai Xuân Huy, Phó Viện trưởng Viện Ngôn ngữ học; Ông Son Chang Yong, Quản lý Chương trình KOIKA Saemaul tại Việt Nam; Ông Nguyễn Đức Hiệp, Điều phối viên Chương trình Tình nguyện viên và các Tình nguyện viên KOIKA; Bà Vũ Thị Lan Anh, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần đào tạo EZ Việt Nam cùng các giảng viên và 14 học viên của khóa học.

TS. Mai Xuân Huy, Phó Viện trưởng Viện Ngôn ngữ học<br>  phát biểu khai giảng Khóa học

Phát biểu khai mạc, TS. Mai Xuân Huy và Ông Son Chang Yong đã nhiệt liệt chào mừng các tình nguyện viên KOICA đã đến Việt Nam và tham dự khóa học đồng thời hy vọng với sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên và học viên, khóa học sẽ đạt được thành công như những khóa học trước. Qua đó, các học viên sẽ có cơ hội được học tập ngôn ngữ và tìm hiểu văn hóa Việt Nam, thực hiện tốt các nhiệm vụ tình nguyện cao đẹp, góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt – Hàn ngày càng gắn bó. Đồng thời, dặn dò các tình nguyên viên trong thời gian học tập cần phải quan sát, nỗ lực học hỏi để thích ứng với cuộc sống ở Việt Nam; và tin tưởng rằng, các tình nguyện viên sẽ hòa nhập nhanh chóng với văn hóa Việt Nam để học tập tốt tiếng Việt, hoàn thành tốt nhiệm vụ tình nguyện mà các học viên đã đăng ký thực hiện.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui vẻ, qua những lời ca tiếng hát của các học viên cùng những lời chia sẻ, giới thiệu ngắn gọn, các tình nguyện viên và giảng viên đã bước đầu tạo nhiều tình cảm tốt đẹp, hiểu biết lẫn nhau hứa hẹn một khóa học thành công./.

 

 Nguyễn Thu Hà

Các tin đã đưa ngày:
62.31.01.01
Đặng Thị Thu Giang
PGS.TS Đinh Trọng Thịnh và TS. Nguyễn Minh Phong
62.31.01.06
Hoàng Hải Bắc
PGS. TS. Bùi Tất Thắng và PGS. TS. Đỗ Hương Lan