Lễ khai giảng chương trình đào tạo tiếng Việt khóa 6 cho học viên Hàn Quốc
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • left_banner_daotao (1)
  • 3.7 top logo - tin dao tao

Lễ khai giảng chương trình đào tạo tiếng Việt khóa 6 cho học viên Hàn Quốc

03/11/2015

Chiều ngày 02/11/2015, tại trụ sở 1B Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Trung tâm Phổ biến và Giảng dạy ngôn ngữ, thuộc Viện Ngôn ngữ học (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) phối hợp với Công ty cổ phần đào tạo EZ Việt Nam tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo tiếng Việt khóa 6 cho các học viên là tình nguyện viên Hàn Quốc đến từ Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA).

PGS.TS. Mai Xuân Huy phát biểu tại Lễ khai giảng       Các giáo viên và học viên chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khai giảng

Tham dự Lễ khai giảng có: PGS.TS. Mai Xuân Huy, Phó Viện trưởng Viện Ngôn ngữ học; Ông Kim Sik Hyun, Phó Trưởng đại diện KOIKA tại Việt Nam; Ông Nguyễn Đức Hiệp, Điều phối viên Chương trình Tình nguyện viên KOIKA; cùng các giảng viên và học viên của khóa học.

Phát biểu khai giảng khóa học, PGS.TS. Mai Xuân Huy và Ông Kim Sik Hyun đã nhiệt liệt chào mừng các tình nguyện viên KOICA đã đến Việt Nam và tham dự khóa học, đồng thời hi vọng với sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên và sự hiếu học của các học viên, khóa học sẽ đạt được thành công hơn những khóa học trước. Qua đó, các học viên sẽ có cơ hội được học tập ngôn ngữ và hiểu nhiều hơn về văn hóa Việt Nam, thực hiện tốt các nhiệm vụ tình nguyện cao đẹp, góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt – Hàn ngày càng gắn bó và phát triển bền vững. Đồng thời, mong muốn các tình nguyên viên trong thời gian học tập không ngừng quan sát, nỗ lực học hỏi để thích ứng với cuộc sống ở Việt Nam; và tin tưởng rằng, các tình nguyện viên sẽ nhanh chóng hòa nhập với văn hóa Việt Nam để học tập tốt tiếng Việt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tình nguyện đã đăng ký thực hiện tại Việt Nam. Điều đặc biệt của khóa học này là các học viên - tình nguyện viên đều rất trẻ, cả 7 học viên đều sinh năm 1996.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui vẻ, qua những lời ca tiếng hát của các học viên cùng những lời chia sẻ, giới thiệu ngắn gọn, các tình nguyện viên và giảng viên đã bước đầu hiểu biết lẫn nhau, tạo nhiều tình cảm tốt đẹp hứa hẹn một khóa học thành công./.

 

 Nguyễn Thu Hà

 

Các tin đã đưa ngày:
62.31.01.01
Đặng Thị Thu Giang
PGS.TS Đinh Trọng Thịnh và TS. Nguyễn Minh Phong
62.31.01.06
Hoàng Hải Bắc
PGS. TS. Bùi Tất Thắng và PGS. TS. Đỗ Hương Lan