Lễ khai giảng chương trình đào tạo tiếng Việt khóa 7 cho học viên Hàn Quốc
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • left_banner_daotao (1)
  • 3.7 top logo - tin dao tao

Lễ khai giảng chương trình đào tạo tiếng Việt khóa 7 cho học viên Hàn Quốc

18/08/2016

Sáng ngày 18/8/2016, tại trụ sở 1B, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Trung tâm Phổ biến và Giảng dạy ngôn ngữ, Viện Ngôn ngữ học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) phối hợp với Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ Khoa học, Viện Hàn lâm và Công ty cổ phần đào tạo EZ Việt Nam tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo tiếng Việt khóa 7 cho các học viên là tình nguyện viên Hàn Quốc đến từ Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA).

Tham dự Lễ khai giảng có: PGS.TS. Mai Xuân Huy, Phó Viện trưởng Viện Ngôn ngữ học; Bà Kim Hye Jung, Quản lý chương trình tình nguyện viên KOICA Việt Nam; Ông Nguyễn Đức Hiệp, Điều phối viên Chương trình Tình nguyện viên KOICA; Bà Vũ Thị Lan Anh, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần đào tạo EZ Việt Nam; cùng các giảng viên và học viên của khóa học.

PGS.TS. Mai Xuân Huy phát biểu tại Lễ Khai giảng   Các giảng viên và học viên chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu khai giảng khóa học, PGS.TS. Mai Xuân Huy và Bà Kim Hye Jung đã nhiệt liệt chào mừng các tình nguyện viên KOICA đã đến Việt Nam và tham dự khóa học; hi vọng với sự nhiệt tình, kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên và sự hiếu học của các học viên, khóa học sẽ đạt được thành công hơn những khóa học trước. Điều đặc biệt của khóa học này là có sự góp mặt của nhiều học viên lớn tuổi. Thông qua khóa học 1 tháng, các học viên sẽ có cơ hội được trang bị những kiến thức tiếng Việt cơ bản cùng với kĩ năng trải nghiệm văn hóa Việt Nam, thực hiện tốt công tác thiện nguyện cao đẹp tại các vùng nông thôn Việt Nam, góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt – Hàn ngày càng gắn bó tốt đẹp.

Đồng thời, Bà Kim Hye Jung mong muốn nhận được sự hướng dẫn tận tình từ phía đại diện Viện Ngôn ngữ học, Công ty cổ phần đào tạo EZ Việt Nam nhằm hỗ trợ các tình nguyện viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tình nguyện cũng như đạt hiệu quả cao trong công việc.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui vẻ, cùng những lời chia sẻ, giới thiệu ngắn gọn, các tình nguyện viên và giảng viên đã bước đầu hiểu biết lẫn nhau, tạo nhiều tình cảm tốt đẹp hứa hẹn một khóa học thành công.

Nguyễn Thu Trang

Các tin đã đưa ngày:
62.31.01.01
Đặng Thị Thu Giang
PGS.TS Đinh Trọng Thịnh và TS. Nguyễn Minh Phong
62.31.01.06
Hoàng Hải Bắc
PGS. TS. Bùi Tất Thắng và PGS. TS. Đỗ Hương Lan