Lễ khai giảng khóa đào tạo tiếng Việt năm 2015 cho học viên Hàn Quốc
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • left_banner_daotao (1)
  • 3.7 top logo - tin dao tao

Lễ khai giảng khóa đào tạo tiếng Việt năm 2015 cho học viên Hàn Quốc

07/05/2015

Sáng ngày 7/5/2015, tại trụ sở 1B Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Trung tâm Phổ biến và Giảng dạy ngôn ngữ, thuộc Viện Ngôn ngữ học (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) phối hợp với Công ty cổ phần đào tạo EZ Việt Nam tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo tiếng Việt năm 2015 cho các học viên là tình nguyện viên Hàn Quốc đến từ Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA). Tham dự Lễ khai giảng có: TS. Mai Xuân Huy, Phó Viện trưởng Viện Ngôn ngữ học; Ông Kim Sikhyon, Phó Trưởng đại diện KOIKA tại Việt Nam; Bà Vũ Thị Lan Anh, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần đào tạo EZ Việt Nam cùng các giảng viên và 13 học viên của khóa học.

TS. Mai Xuân Huy, Phó Viện trưởng Viện Ngôn ngữ học <br>phát biểu khai giảng Khóa học   Ông Kim Sikhyon, Phó Trưởng đại diện KOIKA tại Việt Nam <br>phát biểu tại Lễ Khai giảng

Phát biểu khai mạc, TS. Mai Xuân Huy nhiệt liệt chào mừng các tình nguyện viên KOICA đã đến Việt Nam và tham dự khóa học đồng thời hy vọng với sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên và học viên, khóa học sẽ đạt được thành công như những khóa học trước. Qua đó, các học viên sẽ có cơ hội được học tập ngôn ngữ và tìm hiểu văn hóa Việt Nam, thực hiện tốt các nhiệm vụ tình nguyện cao đẹp, góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt – Hàn ngày càng gắn bó. Khóa học này còn có điều đặc biệt là, bên cạnh những tình nguyên viên trẻ tuổi còn có các tình nguyên viên lớn tuổi là các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các giảng viên và học viên chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Khai giảng

Tiếp lời TS. Mai Xuân Huy, Ông Kim Sikhyon, Phó Trưởng đại diện KOIKA tại Việt Nam đã cảm ơn Trung tâm Phổ biến và Giảng dạy ngôn ngữ, Viện Ngôn ngữ học; Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ Khoa học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và Công ty Cổ phần Đào tạo EZ Việt Nam đã phối hợp thực hiện để chương trình đào tạo tiếng Việt năm 2015 được diễn ra tốt đẹp. Đồng thời, ông dặn dò các tình nguyên viên trong thời gian học tập cần phải quan sát, nỗ lực học hỏi để thích ứng với cuộc sống ở Việt Nam; ông cũng bày tỏ sự tin tưởng các tình nguyện viên sẽ hòa nhập nhanh chóng với văn hóa Việt Nam và học tập tốt tiếng Việt, hoàn thành tốt nhiệm vụ tình nguyện mà các học viên đã đăng ký thực hiện.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui vẻ, qua những lời ca tiếng hát của các giảng viên và học viên cùng những lời chia sẻ, giới thiệu ngắn gọn, các tình nguyện viên và giảng viên đã tạo được nhiều tình cảm tốt đẹp, hứa hẹn một khóa học thành công./.

 

Nguyễn Thu Hà

 

Các tin đã đưa ngày:
62.31.01.01
Đặng Thị Thu Giang
PGS.TS Đinh Trọng Thịnh và TS. Nguyễn Minh Phong
62.31.01.06
Hoàng Hải Bắc
PGS. TS. Bùi Tất Thắng và PGS. TS. Đỗ Hương Lan