Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam gặp mặt, chúc mừng năm mới các đơn vị nhân ngày làm việc đầu năm

17:00 27/01/2023
0:00
/
0:00
Cỡ chữ: A- | A+
Độ tương phản: - | +
Sáng ngày 27/01/2023 (tức mùng 06 Tết Nguyên đán Quý Mão), nhân ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão, Đoàn công tác của Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) do đồng chí Phan Chí Hiếu, Chủ tịch Viện Hàn lâm dẫn đầu đã có buổi gặp mặt, chúc mừng năm mới viên chức, người lao động đang công tác tại Văn phòng và các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện Hàn lâm, 14 đơn vị có trụ sở tại số 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội và Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam.

Chủ tịch Phan Chí Hiếu chúc mừng năm mới Văn phòng và các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện

Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Chủ tịch Phan Chí Hiếu đã chúc toàn thể viên chức và người lao động đang công tác tại các đơn vị bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình an khang, thịnh vượng. Đồng chí đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của các nhà khoa học, viên chức và người lao động vì sự ổn định, phát triển của Viện Hàn lâm nhất là trong thời gian khó khăn vừa qua. Đồng chí bày tỏ sự vui mừng trước không khí đón tết vui tươi, an toàn, đầm ấm của các đơn vị và sự có mặt đông đủ với tinh thần hào hứng, phấn khởi, sẵn sàng cho năm công tác mới của viên chức, người lao động ngay trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ dài.  

Chủ tịch Phan Chí Hiếu đến chúc Tết và chụp ảnh lưu niệm cùng với cán bộ viên chức Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Trong không khí chân tình và cởi mở, Chủ tịch Viện Hàn lâm chia sẻ: năm 2023 là năm có vai trò đặc biệt quan trọng đối với Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Đây là năm kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Viện Hàn lâm, cũng là năm Viện Hàn lâm và các đơn vị phải nỗ lực vượt khó để khắc phục triệt để các tồn tại, hạn chế trong thời gian qua, đồng thời phải tiếp tục xây dựng, hoàn thiện các quy định nội bộ; kiện toàn bộ máy tổ chức; sắp xếp, tăng cường năng lực cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; chú trọng phối kết hợp công tác giữa các đơn vị thuộc Viện Hàn lâm với nhau, giữa Viện Hàn lâm và các đơn vị với các bộ, ngành, địa phương, cơ quan hữu quan, nhằm từng bước tạo nền tảng vững chắc cho giai đoạn phát triển tiếp theo của Viện Hàn lâm.

Chủ tịch Phan Chí Hiếu phát biểu chúc mừng năm mới các đơn vị tại trụ sở 176 Thái Hà

Đồng chí Chủ tịch Viện Hàn lâm mong muốn các nhà khoa học, tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đoàn kết, nhất trí; siết chặt kỷ luật, kỷ cương; nâng cao tinh thần trách nhiệm; quyết tâm đổi mới, làm việc chủ động, sáng tạo theo đúng phương châm hành động: “Đoàn kết - Kỷ cương - ­Trách nhiệm - Đổi mới - Phát triển’’ để chung tay, góp sức xây dựng Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam phát triển vững mạnh trong thời gian tới, xứng đáng với truyền thống vẻ vang 70 năm xây dựng, trưởng thành. 

Một số hình ảnh của Đoàn công tác:

Tin: Thanh Tùng

In trang Chia sẻ

Tin khác